MOMMY PHÂN PHỐI SẢN PHẢM CHỐNG NẮNG- LÀM MÁT SUNSTOP

15:21 | 04/08/2016

Từ tháng 08/2016, Mommy chính thức phân phối sản phẩm găng tay và khẩu trang chống nắng- làm mát SUNSTOP. Đây là dòng sản phẩm chống nắng ưu việt do FORMAT phát triển.

Sứ mệnh làm đẹp, chăm sóc cho mẹ bầu trong thời kỳ mang thai và nuôi con nhỏ thôi thúc Mommy tìm kiếm những sản phẩm an toàn và tốt nhất cho chị em. Dành cho chị em nói chung và mẹ bầu nói riêng, găng tay và khẩu trang là phụ kiện không thể thiếu. Giữa vô vàn chủng loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường, Mommy giới thiệu đến chị em khẩu trang và găng tăng của thương hiệu FORMAT.

Thuộc dòng sản phẩm làm mát- chống nắng mới trình làng xuân hè 2016, SUNSTOP by FORMAT đã gây được tiếng vang và sự yêu thích của chị em. Với công dụng chống nắng tuyệt vời, SUNSTOP là sản phẩm đầu tiên được Viện dệt may chứng nhận khả năng ngăn đến 99.7% tia UV, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ sạm da, ung thư da.

Ngoài ra, thành phần chứa sợi làm mát công nghệ Nhật Bản, sản phẩm SUNSTOP tạo cảm giác mát và khô da ngay cả khi đi dưới nắng hè gay gắt. Găng tay và khẩu trang SUNSTOP gồm 10 màu thời trang, dễ dàng phối màu và có thể phối với áo/ zuýp chống nắng SUNSTOP by FORMAT thành một bộ hoàn chỉnh.

Sản phẩm găng tay và khẩu trang SUNSTOP by FORMAT phân phối trên hệ thống showroom Mommy. Chị em hãy dùng thử và trải nghiệm sự khác biệt tuyệt vời của dòng sản phẩm làm mát- chống nắng này nhé.

 
0.02739 sec| 548.32 kb