Điểm danh 5 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác hơn 1 triệu mẹ xác nhận

 

Phần thú vị, hồi hộp nhất chính là dự đoán giới tính của thai nhi. Mẹ hãy thử kiểm chứng qua những dấu hiệu mang thai bé trai đã được hơn 1 triệu mẹ bầu xác nhận sẽ chính xác với mình được bao nhiêu phần trăm nhé!

Những dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đã được hơn 1 triệu mẹ bầu xác nhận

Tính cách mẹ bầu mạnh mẽ, linh hoạt hơn

Nếu như mang thai bé trai, thì tính các của mẹ bầu sẽ trở nên mạnh mẽ, linh hoạt hơn so với bình thường. Đồng thời mẹ bầu cũng dễ nổi nóng hơn. Đây là một trong những dấu hiệu mang thai bé trai dễ nhìn ra nhất đã được hàng triệu mẹ bầu xác nhận.

Nguyên nhân của sự thay đổi về tính cách này là khi có thai bé trai, cơ thể của mẹ bầu sẽ đột ngột tăng nội tiết tố Testosterone. Vì thế người thân và các ông bố nên thông cảm cho mẹ khi đang mang một thiên thần bé nhỏ trong mình nhé. “1 điều nhịn là 9 điều lành “ vì vậy các ông bố hãy luôn nhường nhịn và yêu thương vợ của mình nhiều hơn nhé. Vợ có vui thì gia đình mới được ấm êm, hạnh phúc phải không nào?

Tính cách mẹ bầu mạnh mẽ, linh hoạt hơn
Tính cách mẹ bầu mạnh mẽ, linh hoạt hơn

Sự thay đổi trên khuôn mặt của mẹ bầu

Nếu như khuôn mặt của mẹ bầu gần như đều bình thường, không trở nên tròn trịa hơn so với thời gian trước khi mang thai. Thì có nghĩa là mẹ đang mang thai bé trai đấy! Ngược lại khi khuôn mặt của mẹ bầu trở nên tròn trịa hơn thì tức mẹ đang mang thai bé gái.

Gặp những giấc mơ ngược

Một trong những dấu hiệu mang thai con trai được nhiều mẹ bầu tin tưởng đó chính là những giấc mơ ngược. Theo như niềm tin của nhiều người thì những gì diễn ra trong giấc mơ thường sẽ ngược lại với thực tế. 

Điều này đồng nghĩa với việc nếu như trong giấc mơ bạn mơ thấy con trai, thì sẽ sinh con gái. Ngược lại nếu mơ thấy một nàng công chúa đang chơi bên đống đồ chơi màu hường, rất có thể bạn đang mang bầu bé trai.

Vì thế, nếu như giấc mơ ngược lại ý muốn của bạn sẽ là một dấu hiệu tốt. Những gì xảy ra trong giấc mơ ngược, cho thấy được điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Cho nên bạn đừng quá lo lắng nhé!

Vòng bụng nhọn và nhô ra phía trước là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

Việc quan sát kích thước vòng bụng cũng là một trong những dấu hiệu mang thai bé trai bạn cần lưu ý. Nếu như vòng bụng của mẹ bầu nhọn hoắt và nhô ra trước. Thì xác suất bạn mang thai bé trai là rất cao . Còn ngược lại, nếu như bụng bầu dẹt và tròn trịa thì chắc chắn bạn đang mang thai bé gái.

Dấu hiệu này hiện vẫn chưa được khoa học chứng minh. Tuy nhiên đây lại là kinh nghiệm được hơn 1 triệu mẹ bầu tích lũy, xác nhận. 

Việc quan sát kích thước vòng bụng cũng là một trong những dấu hiệu mang thai bé trai bạn cần lưu ý
Việc quan sát kích thước vòng bụng cũng là một trong những dấu hiệu mang thai bé trai bạn cần lưu ý

Thời điểm mẹ bầu nghén trong ngày

Ngoài việc thèm đồ nghén là đồ chua, thì thời điểm nghén của mẹ bầu trong ngày cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết bạn có mang thai bé trai hay không. Nếu mẹ bầu thường ngày hay nghén vào buổi chiều tối, thì đây chính là dấu hiệu báo bạn đang mang thai bé trai đó.

Nếu như mẹ  thường nghén vào buổi sáng sớm, rất có thể mẹ đang bầu một bé gái. Còn nếu như mẹ thường nghén vào buổi chiều tối thì rất có thể là dấu hiệu mang thai con trai đó.

Ngoài ra nhịp tim dưới 140 lần/phút cũng là một dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai đã được hàng triệu mẹ bầu cũng khoa học xác nhận.

Một số điều mẹ bầu chưa biết khi mang con trai

Khi mẹ bầu có những dấu hiệu mang thai bé trai chính xác trên. Thì bạn cũng nên biết thêm về một số lưu ý khi mang thai quý tử sau đây:

  • Theo như kết quả nghiên cứu nhóm nghiên cứu thuộc đại học Adelaide, Australia trong 30 năm qua với 600.000 ca sinh, nhận thấy rằng, tỉ lệ sinh non chiếm tới 27% ca sinh là bé trai.
  • Khi mang thai bé trai, các mẹ bầu thường có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn các mẹ bầu mang thai bé gái khoảng 4%.
  • Huyết áp của mẹ bầu mang thai bé trai khá bất thường. Vì thế mẹ bầu có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ tiền sản giật. Đây chính là một trong những biến chứng ở giai đoạn cuối thai kỳ có thể gây tử vong cho mẹ.
  • Bạn hãy lưu ý với hiện tượng ra máu âm đạo khi mang thai. Bởi lẽ đây rất có thể là hiện tượng báo hiệu sức khỏe của bạn đang gặp phải vấn đề.
  • Mẹ  bài nên hạn chế tối đa ăn các loại rau xanh như, chùm ngây, ngải cứu rau sam… hay quả dứa.

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ các nguy cơ của thai nhi nếu như được phát hiện kịp thời thì sẽ không gây ảnh hưởng tới bào thai cũng như sức khoẻ của mẹ.

Ngoài ra mẹ đừng đặt nặng vấn đề giới tính của bé, bởi giới tính của thai nhi không hề quan trọng bằng sự phát triển và sức khỏe của bé, đúng không nào?

Nếu bạn cần thêm tư vấn về sức khỏe sinh sản, hãy kết nối cho chúng tôi ngay sau bài viết này. Và mẹ bầu cũng đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhập thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc thai nhi hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.